New Step by Step Map For may in epson l1300Linh kiện máy văn phòng Linh kiện máy in đen trắng Trống máy in laser Gạt máy in Trục cao su Trục từ hộp mực Lọ mực đổ XPpro Linh kiện máy in laser màu

Bước 6: Bạn kiểm tra mẫu in bằng cách sử dụng lệnh in thử, nếu đã OK bạn có thể bắt đầu công việc in ấn với máy in phun màu Epson L18050 ngay.

Khả năng in với khổ lớn có kích thước A3, thay đổi khổ in linh hoạt với hiệu suất in tuyệt vời.

Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm Yêu thích Đăng ký Đăng nhập Tất cả

Máy in phun màu Epson L1800 cho phép người dùng có thể dễ dàng hoàn tất những tác phẩm từ đơn giản đến phức tạp nhất. Nhờ việc hỗ trợ in kích thước ảnh 4R đến kích cỡ A3+

Cùng tìm Helloểu rõ hơn về đặc điểm của máy cũng như địa chỉ cung cấp chất lượng trên thị trường. 

Máy in màu Epson L1800 lắp mực Dye hoặc Dye UV, ưu điểm không hại đầu in, tiết kiệm chi phí cho bản in…

Epson L1800 có thể sản xuất được gần 1500 tấm ảnh tràn lề 4R bởi bộ chứa mực chính hãng 6 màu. Với từng lần thay mực cho ra epson l1800 series series đến 1800 ảnh (10x15cm).

Sử dụng đầu phun công nghệ Micro Piezo nổi tiểng từ hãng EPSON Hiệu suất in luôn đảm bảo tính liên tục.

Bạn sẽ phải sử dụng lệnh examination print ở trên bảng điều khiển của máy hoặc chọn one file văn bản in thư.

Bộ chứa mực chính hãng six màu mực sản xuất được gần 1500 tấm ảnh tràn lề 4R. Với năng suất như vậy, chiếc máy in Epson L1800 tiết kiệm mực in Epson L1800

Máy in phun màu Epson L1800 hỗ trợ nhiều loại giấy khác nhu từ ảnh 4R cho đến tài liệu khổ A3+, cho phép người dùng hoàn tất tất cả việc in ấn.

Mực In Thành Đạt hướng dẫn bạn cách cài đặt và lắp đặt máy in Epson L18050 đơn giản với các bước như sau:

Sau khi bạn nhấp chọn Head cleansing, máy in của bạn sẽ cần một khoảng thời gian nhất định để thực Helloện công việc là tải mực vào đầu phun.

Nguyên nhân của máy in Epson L1800 sau khi đổ mực rồi mà vẫn bị thiếu màu là do sau khi bạn đổ mực in xong, bạn vẫn chưa thực Helloện các thao tác tải mực vào đầu phun.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *